Bút banner 27

Bút không chỉ là sản phẩm quà tặng thông dụng phổ biến trên thị trường mà ngày nay bút quảng cáo phải đáp ứng được nhiều yếu tố khác như kiểu dáng bắt mắt, màu sắc sống động, thiết kế đặc biệt…

Hôm nay quà tặng bút xin giới thiệu đến bạn một loại bút banner thiết kế đặc biệt, loại bút này không đơn thuần là dùng để viết thêm vào đó có đèn soi ở đầu dùng để soi tiền thật giả rất tiện ích.

Bên trong thân bút là dải banner rộng bạn có thể in logo, hay bất cứ hình ảnh nào bạn muốn lên trên đó nhằm mục đích quảng cáo cũng rất hiệu quả. Khi in xong chúng tôi còn sử dụng công nghệ cán màng mờ một mặt đảm bảo cuộn giấy không bị rách khi sử dụng nhiều lần.

butbi.net tin chắc rằng sẽ cung cấp cho bạn một loại bút độc đáo cùng màu sắc tươi trẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế bút banner miễn phí.

But-Banner-B27
Bút banner quảng cáo

But-Banner-B27a But-Banner-B27b But-Banner-B27c But-Banner-B27d But-Banner-den-soi-27 But-Banner-den-soi-27a

Bút banner 27
Rate this post
Bút không chỉ là sản phẩm quà tặng thông dụng phổ biến trên thị trường mà ngày nay bút quảng cáo phải đáp ứng được nhiều yếu tố khác như kiểu dáng bắt mắt, màu sắc sống động, thiết kế đặc biệt… Hôm nay quà tặng bút xin giới thiệu đến bạn một loại bút banner thiết kế đặc biệt, loại bút này không đơn thuần là dùng để viết thêm vào đó có đèn soi ở đầu dùng để soi tiền thật giả rất tiện ích. Bên trong thân bút là dải banner rộng bạn có thể in logo,…

Đánh giá tổng quan

User Rating: 5 ( 1 votes)

Check Also

Bút Banner 23

Quà tặng Bút Banner, viết banner quảng cáo là một loại bút đặc biệt hơn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *