Bút bi 51

Việc mở rộng kinh doanh hay phát triển công ty luôn cần đến những sản phẩm quà tặng in ấn logo nhằm quảng bá thương hiệu mình một cách thiết thực và triệt để nhất. Đồng hành cùng sự phát triển đó công ty chúng tôi luôn tạo ra những dòng bút bi mới, rẻ, đẹp với đa kiểu dáng và màu sắc bắt mắt chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sở thích của bạn.

Bút bi là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta, không chỉ có công dụng dùng để viết ngày nay bút bi còn là vật dụng quảng cáo vô cùng ý nghĩa và hiệu quả.

Ngoài ra trên thân mỗi cây bút bi chúng tôi còn có thể giúp bạn in ấn logo quảng cáo thể hiện đúng logo và thương hiệu bạn tới tay khách hàng vô cùng hiệu quả và ý nghĩa.

Thông tin chi tiết:

– Số lượng tối thiểu: 500 cây

– In ấn logo nhiều màu sắc

– Chất liệu: nhựa ABS

– Đóng gói: 1 cây trong 1 túi nilon, 50 cây/hộp, 20 hộp/thùng

-Thời gian: tùy theo yêu cầu của quý khách hàng

– Thiết kế và giao hàng miễn phí trong Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí

But-Bi-B51

Bút bi 51
Rate this post
Việc mở rộng kinh doanh hay phát triển công ty luôn cần đến những sản phẩm quà tặng in ấn logo nhằm quảng bá thương hiệu mình một cách thiết thực và triệt để nhất. Đồng hành cùng sự phát triển đó công ty chúng tôi luôn tạo ra những dòng bút bi mới, rẻ, đẹp với đa kiểu dáng và màu sắc bắt mắt chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sở thích của bạn. Bút bi là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta, không chỉ có công dụng…

Đánh giá tổng quan

User Rating: Be the first one !

Check Also

Bút bi 04

Bút bi từ lâu đã là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *