Bút bi 69

Bút bi hiện diện khắp nơi trong đời sống hiện nay. Mặc dù có nhiều dạng bút khác nhau, nhưng bút bi là dạng phổ biến nhất. Do bút bi rẻ và tiện dụng nên nó có thể được tìm thấy trên bàn, trong túi, giỏ xách, xe hơi… và bất kỳ nơi nào có thể cần đến bút. Bút bi thường được tặng miễn phí như một dạng quảng cáo – tên công ty, sản phẩm được in trên thân bút – có giá rẻ và hiệu quả cao (khách hàng sẽ dùng và nhìn thấy dòng quảng cáo mỗi ngày).

Hoàn toàn không phải là phóng đại khi khẳng định bất cứ ai có thể viết đều ít nhất một lần trong đời sử dụng bút bi. Rẻ tiền, thuận tiện và không cần bảo dưỡng, bút bi đã cách mạng hóa cách viết của con người.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bút bi quảng cáo với giá rẻ và thời gian có hàng nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu cần thiết của quý khách hàng.

Một số thông tin chi tiết về bút bi của chúng tôi sẽ giúp ích 1 phần nào đó cho việc đặt hàng của bạn:

– Số lượng tối thiểu: 500 cây

– In ấn logo nhiều màu sắc

– Chất liệu: nhựa ABS

– Đóng gói: 1 cây trong 1 túi nilon, 50 cây/hộp, 20 hộp/thùng

-Thời gian: tùy theo yêu cầu của quý khách hàng

– Thiết kế và giao hàng miễn phí trong Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí

But-Bi-B69

Bút bi 69
Rate this post
Bút bi hiện diện khắp nơi trong đời sống hiện nay. Mặc dù có nhiều dạng bút khác nhau, nhưng bút bi là dạng phổ biến nhất. Do bút bi rẻ và tiện dụng nên nó có thể được tìm thấy trên bàn, trong túi, giỏ xách, xe hơi... và bất kỳ nơi nào có thể cần đến bút. Bút bi thường được tặng miễn phí như một dạng quảng cáo - tên công ty, sản phẩm được in trên thân bút - có giá rẻ và hiệu quả cao (khách hàng sẽ dùng và nhìn thấy dòng quảng cáo…

Đánh giá tổng quan

User Rating: Be the first one !

Check Also

Bút bi 04

Bút bi từ lâu đã là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *