Bán lẻ bút làm quà tặng, hỗ trợ khắc tên lên bút

Bút Quà Tặng là sản phẩm là sản phẩm quà tặng có ý nghĩa rất thiết thực. Dù là ai, làm bất cứ công việc gì thì một cây bút luôn là công cụ được sử dụng hằng ngày. Đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng, cây bút luôn là hình ảnh đại diện cho công việc của họ.

Bút ký cao cấp vật phẩm không thể thiếu trong bất kì công việc nào, bạn đã bao giờ cân nhắc nó là một món quà tặng cho người thân, bạn bè? Tuy nhiên, việc trước giờ chỉ sử dụng những cây bút nhựa và nhìn mọi cây bút chỉ với chức năng viết của nó khiến bạn gần như không có kinh nghiệm để chọn một cây bút cao cấp. Nhưng đã là quà tặng thì bạn cũng nên chọn những cây bút đẹp tặng sếp chất lượng, Quatangbut.net  xin chia sẽ với các bạn các loại bút quà tặng đẹp có bán lẻ của công ty chúng tôi như sau như sau:

Kiểu bút kim loại quà tặng:

Bút xoay nắp, bút bấm và bút đậy nắp là 3 kiểu bút phổ biến nhất mà bạn có thể chọn làm bút quà tặng. Với những người năng động, nhanh nhẹn và đơn giản đừng chọn cho họ một cây bút đậy nắp. Bút bấm và bút xoay nắp sẽ là lựa chọn thích hợp hơn vì ngòi bút của những cây bút này luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động, với chỉ một cái vặn hay một ấn nhẹ là người dùng đã có thể sử dụng cây bút của họ. Điều quan trọng nhất là có lẽ là không bao giờ bị mất nắp bút.

Bút đậy nắp thường là bút máy hoặc bút dạ bi với ưu điểm lớn nhất là hình dáng rất đẹp và sang trọng. Sự mạnh mẽ và uy dũng đến từ việc bạn sử dụng một cây bút máy để ký hợp đồng hoặc trong những dịp cần thể hiện phong thái doanh nhân. Tuy nhiên trong thời đại ngày nay, đối mặt với việc phát triển như vũ bảo của công nghệ thông tin cũng như thương mại điện tử thì sự tiện lợi và đơn giản được đa số các doanh nhân thành đạt lựa chọn.

Chất liệu bút quà tặng:

Kim loại là chất liệu phổ biến nhất hiện nay trên thế giới để sản xuất bút. Tuy nhiên, các dòng bút ký cao cấp và đắt tiền thường làm bằng nhựa resin, thân gỗ quý hoặc chất liệu carbon tổng hợp. Bản chất của kim loại là có màu sắc nên việc đại đa số các hãng bút đều sản xuất bút bằng vật liệu này ngoài độ bền của nó thì còn có yếu tố về sự đa dạng màu sắc khi phủ sơn lên chúng. Ngoài ra việc khắc laser lên thân bút để cung cấp số lượng nhiều cho các doanh nghiệp cũng có lẽ là một lý do khả di nữa.

Để chọn được chất liệu phù hợp với người bạn tặng hãy tìm hiểu thêm vài thông tin về họ như sở thích hay thói quen, thậm chí là ngày giờ sinh để chọn cho người ấy một cây bút quà tặng phù hợp với phong thủy của họ. Trọng lượng một cây bút nặng hay nhẹ tuỳ thuộc vào chất liệu tạo ra nó. Vì vậy, nếu bạn là một người thật sự am hiểu về các loại bút ký cao cấp thì bạn có thể sưu tầm bút của các hãng khác nhau để trải nghiệm nét chữ khi lướt trên giấy. Còn nếu bạn chỉ có nhu cầu duy nhất để tặng thì việc chọn bút có thân bằng kim loại là lựa chọn khôn ngoan nhất. Bởi vì chúng rất bền, ít bể vỡ cũng như rất đa dạng về màu sắc.

Công ty chúng tôi hỗ trợ bạn khắc tên lên từng cây bút làm quà tặng người thân, đối tác vô cùng ý nghĩa. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi khi bạn cần.

Hotline: 0909.420.247 hỗ trợ 24/7

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *