Các Mẫu Bút Quà Tặng Đẹp Và Mới Nhất 2020

Trong cuộc sống hàng ngày, tặng quà là một trong những cử chỉ đẹp của mỗi người chúng ta. Tặng quà ngày nay không chỉ được thực hiện trong các dịp kỷ niệm, lễ tết, sự kiện…. mà nó còn được thực hiện hàng ngày và đôi khi tặng quà là chỉ muốn thể hiện sự quan tâm mà không vì bất cứ lý do nào.

Có hàng triệu các sản phẩm khác nhau có thể làm quà tặng và mỗi người lựa chọn sản phẩm nào đó làm quà tặng sao cho phù hợp với hoàn cảnh, yêu cầu, sở thích, khả năng tài chính….Trong đó quà tặng bút cao cấp là một trong những món quà phù hợp với rất nhiều đối tượng từ cán bộ, công chức, nhà quản lý, đến nhân viên văn phòng, từ giáo viên, giảng viên đến học sinh, sinh viên….

Theo chất liệu bút quà tặng có 3 loại chính: bút nhựa, bút gỗ,và bút kim loại tùy theo ngân sách mà bạn có thể chọn loại bút thích hợp để sản xuất.

Bút nhựa hay còn gọi là bút bi:

Chiếc bút bi ngày nay là một trong những vật dụng thân thuộc và gắn bó nhiều nhất với mỗi chúng ta. Chiếc bút bi được mỗi người chúng ta sử dụng hàng ngày ở mọi lúc mọi nơi. Bút bi thường có cấu tạo bằng vỏ nhựa hoặc kim loại, bên trong chứa một ống mực, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ gắn nơi đầu ống chứa mực

Bút kim loại hay còn gọi là bút ký:

Bút kim loại cao cấp ngày nay rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi ưu điểm của dòng bút dạ bi: thiết kế đẹp, sang trọng, nét viết đều, màu mực đẹp, nhanh khô….Bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc bút bi cao cấp để ký những chứng từ quan trọng hay hợp đồng đều thích hợp. Một chiếc bút cao cấp nhằm tôn lên giá trị của bạn.

Bút gỗ – viết gỗ là bút được làm từ gỗ tự nhiên:

Một thời gian trở lại đây sản phẩm bút gỗ khắc tên được khá nhiều quý vị quan tâm, đặc điểm của sản phẩm này đó là chất liệu làm bút và hộp bút hoàn toàn từ các loại gỗ thiên nhiên.
Bút gỗ, viết gỗ đi kèm theo hộp đựng bút viết bằng gỗ rất thích hợp dùng làm quà tặng, quà biếu người thân bạn bè, quà tặng thầy cô, quà biếu lãnh đạo, thủ trưởng, quà tặng người yêu, … Sản phẩm bút viết gỗ dùng làm quà tặng sẽ ý nghĩa hơn nhiều lần khi được khắc nội dung lời chúc tặng lên thân của bút viết và lên thân của hộp gỗ đựng bút viết.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *